Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

  • ANH 6
  • ANH 4
  • anh 5
  • anh 4

GIÒ GÀ PHẠM XÁ CHÍNH HIỆU MẠNH HOẠCH CHO TẾT ẤT DẬU 2015

GIÒ GÀ MẠNH HOẠCH – CHÍNH GỐC PHẠM XÁ

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

* Nhà hàng Gà tươi Mạnh Hoạch chính gốc là ở Phạm Xá - Tuấn Hưng - Kim Thành - Hải Dương và cũng là quê gốc của mình (mình là cháu của Bác Hoạch), nhà hàng Gà tươi Mạnh Hoạch nổi tiếng khắp cả nước bởi các món ăn về Gà: Gà rán, Gà luộc, Gà rang muối, Lẩu Gà, Giò Gà và các món ăn khác như Xôi, Miến đã làm đắm say lòng người ăn.
 
* Món Giò Gà rất ngon này được làm bằng thịt gà tươi, chế biến theo phương pháp gia truyền, không hàn the, không chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Tiếp nối thành công của những năm trước,  Nhà hàng Vua Gà Tươi chúng tôi tiếp tục hân hạnh phục vụ quý khách nối thành đặc sản GIÒ GÀ MẠNH HOẠCH – CHÍNH GỐC PHẠM XÁ – TUẤN HƯNG  được chính tay những đầu bếp tại nhà hàng Mạch Hoạch chế biến. Với công thức chế bến gia truyền, độc đáo, làm nên thương hiệu GIÒ GÀ MẠNH HOẠCH qua nhiều năm nay, Món giò gà thơm ngon đang dần trở thành món ăn không thể thiếu trên ban thờ gia tiên, cũng như trong mâm cơm sum vầy ,hay  món quà biếu ý nghĩa ngày Tết.

 

Với giá cả phải chăng, chỉ 250.000 đồng/kg là Quý khách hàng đã có được món giò gà được yêu thích. Đặc biệt, Nhà hàng Vua Gà Tươi chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại toàn khu vực Hà Nội, hỗ trợ cho các gia đình có một mâm cơm ngon lành, ấm cúng nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số HOTLINE 0904 801 061 để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

 

--------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà hàng Vua Gà Tươi

Địa chỉ: Số 170 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0904 801 061