Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

  • ANH 6
  • ANH 4
  • anh 5
  • anh 4

ĐẶC SẢN GIÒ GÀ

ĐẶC SẢN GIÒ GÀ
Giá: 250.000/KG VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Nhà hàng Vua Gà Tươi nhận đặt giò gà nhân dịp Tết 2017
Giá cả hợp lý: 250.000đ/kg, có ưu đãi với cơ quan, đơn vị đặt số lượng lớn.
Liên Hệ: Kiên: 0904.801.061,  hoặc Số 0911528333
PS: Giò gà sẽ ngon hơn khi hấp nóng mọi người nhé.

enlightenedTiếp nối thành công của những năm trước, Nhà hàng VUA GÀ TƯƠI tiếp tục hân hạnh phục vụ quý khách đặc sản GIÒ GÀ TƯƠI - CHÍNH GỐC PHẠM XÁ - HẢI DƯƠNG được chính tay những đầu bếp tại nhà hàng Mạch Hoạch chế biến. Với công thức chế bến gia truyền, độc đáo, sản phẩm đã làm nên thương hiệu của nhà hàng nhiều năm qua. Tại nhà hàng giò gà thường được ăn cùng xôi, món ăn ngon khiến bao thực khách ăn xong luôn phải đặt mang về cho gia đình và người thân thưởng thức cùng. Món giò gà thơm ngon đang dần trở thành đặc sản được nhiều gia đình lựa chọn để dâng trên ban thờ gia tiên, cũng như trong mâm cơm sum vầy, hay món quà biếu ý nghĩa ngày Tết.

enlightenedNhà hàng Vua Gà Tươi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Giò gà tươi tại nhà hàng là gà Mạnh Hoạch được nhập từ các trang trại ở Phạm Xá - Kim Thành - Hải Dương, gà được nuôi trong trang trại, tối ngủ trên cây vải, được bắt và vận chuyển về nhà hàng chế biến ngay trong đêm để chế biến ra mẻ giò tươi ngon để phục vụ thực khách. 
enlightenedMón giò gà thơm ngon đang dần trở thành đặc sản được nhiều gia đình lựa chọn để dâng trên ban thờ gia tiên, cũng như trong mâm cơm sum vầy, hay món quà biếu ý nghĩa ngày Tết
 
Món giò gà thơm ngon đang dần trở thành đặc sản được nhiều gia đình lựa chọn để dâng trên ban thờ gia tiên, cũng như trong mâm cơm sum vầy, hay món quà biếu ý nghĩa ngày Tết
enlightenedVới những thực khách sành ăn thì có lẽ không còn xa lạ với thương hiệu gà Mạnh Hoạch nổi tiếng. Nhà hàng Vua Gà Tươi được mở bởi 2 anh em: Phạm Trung Dũng và Phạm Trung Kiên là cháu của bác Phạm Hồng Hoạch - người sáng lập ra thương hiệu Gà Mạnh Hoạch, chủ quán gà nổi tiếng đất Hải Dương. Ông được giới sành ẩm thực trên blog bình chọn là “Vua gà” với các món gà thơm mềm, đặc trưng. Sau thành công ở cơ sở đầu tiên Tựu Liệt, Nhà hàng Vua Gà Tươi nay đã mở thêm cơ sở mới ở hồ Đắc Di, mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức gà Mạch Hoạch đúng chuẩn.
 
Vua Gà Tươi cơ sở Hồ Đắc Di
 
Trở lại ở địa chỉ mới số 3 Hồ Đắc Di, Vua Gà Tươi có không gian rộng rãi, lịch sự ở vị trí trung tâm, dễ dàng tìm kiếm, một địa chỉ lý tưởng để bạn tổ chức họp mặt gia đình, liên hoan với bạn bè, đồng nghiệp.
Địa chỉ:
 
- Số 170, Đường Tựu Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội: 0904801061
 
- Số 3, Phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội: 0904 801061
 enlightenedSố 170, Đường Tựu Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 0904801061
Số 3, Phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 0904 801061
Đánh giá & Bình luận
Đánh Giá Trung Bình
0.0
(0 đánh giá)
50Rất hài lòng
40Hài lòng
30Bình thường
20Dưới trung bình
10Thất vọng
Chia sẻ suy nghĩ của bạn về sản phẩm này:
 
Viết bình luận

 

 

Sản phẩm liên quan